TẠI SAO ?

CỬA HÀNG LỚN NHẤT
TẠI NHẬT BẢN

COUPON ĐẶC BIỆT,
GIẢM GIÁ, KHUYẾN MÃI

DỊCH VỤ GIAO HÀNG
NHANH, MIỄN PHÍ

* Cửa hàng TỐT NHẤTDUY NHẤT để có thể tìm kiếm hàng chính hãng Nhật Bản.
* Đăng ký ngay bây giờ để nhận ưu đãi bất ngờ và những quà tặng đặc biệt khác!
* Hơn 800,000 sản phẩm. KHÔNG khó để tìm kiếm phụ tùng mà bạn muốn.

HOẶC
TÀI KHOẢN CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC TẠO!

Chúc mừng bạn! Tài khoản mới của bạn đã được tạo! Bây giờ với những đặc quyền của thành viên, bạn có thể tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm mua sắm trực tuyến với chúng tôi. Nếu bạn có BẤT KỲ câu hỏi về hoạt động của cửa hàng trực tuyến này, vui lòng gửi mail đến Webike thông qua phần Liên hệ với chúng tôi.

Một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn đã cung cấp. Trong vòng 1 tiếng đồng hồ, nếu bạn vẫn chưa nhận được email thì vui lòng liên hệ với chúng tôi.

We use cookies to provide and improve our services. By using our site, you consent to our Privacy Policy including cookie. Learn more

Hàng chính hãng


Webike cung cấp hai cách dễ dàng để khách hàng đặt mua Phụ tùng OEM (phụ tùng Zin theo xe).


Bằng công cụ tìm kiếm

Hãy gõ mã phụ tùng vào thanh tìm kiếm để kiểm tra xem sản phẩm có đang được liệt kê bán trên WEBIKE hay không. Đây là cách dễ và nhanh nhất, tuy nhiên hiện nay phạm vi phụ tùng OEM được liệt kê dành cho các dòng xe vẫn còn hạn chế. Chúng tôi đang tiến hành cập nhật thêm số lượng phụ tùng được liệt kê trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, nếu không thể tìm thấy sản phẩm cần tìm bằng công cụ tìm kiếm, vui lòng sử dụng biểu mẫu Yêu cầu báo giá theo hướng dẫn sau đây.

Bằng Biểu mẫu Báo Giá

Bạn có thể mua phụ tùng OEM của bất kỳ Thương hiệu nào được liệt kê trên trang Biểu mẫu Báo giá. Chúng tôi hiện xử lý hầu hết tất cả thương hiệu xe trên toàn thế giới.

Thương hiệu xe Nhật Bản: HONDA, YAMAHA, KAWASAKI, SUZUKI
Thương hiệu xe Mỹ và Châu Âu: Harley Davidson, BMW, DUCATI, Triumph, KTM, Aprilia...
Thương hiệu xe Châu Á: YAMAHA Đài Loan, SUZUKI Đài Loan, SYM, KYMCO...

By Quotation Form

Webike customers can purchase HONDA, YAMAHA, Kawasaki, SUZUKI , BMW OEM, Harley-Davidson, VESPA , or more Brands that is listing on Quotation Form OEM parts from this page.